những gì bạn hấp thụ trước thai kỳ có thể hình thành đến nguy cơ mắc cúm, HIV đến tới ung thư ở đứa con tương lai.Có cần ăn ốc khi mang thai? Clip: thời khắc mang thai cũng như sinh con ưa thích nhất tới chị em Tác dụng phụ khi tiêu thụ nhiều mướp đắng trong thời kì sở hữu thai các tưởng những thực phẩm bạn ăn trước thai kỳ chỉ tạo ra đến sức khỏe của bạn tuy nhiên không hoàn toàn như Thế. những thực phẩm bạn kết nạp trước thai kỳ khôn xiết quan trọng. Xem: Tư vấn sức khỏe sinh sản 1 nghiên cứu đã kết liên chế độ ăn uống của một đàn bà trước khi có thai cho sức khỏe lâu dài của con cô trong tương lai. những gì chị em ăn ở những tuần trước khi thụ thai có thể ảnh hưởng tới nguy cơ mắc bệnh của con, từ cúm hay HIV tới ung thư. giả thuyết này được đưa ra bởi những gia đình nghiên cứu tại Trường Vệ sinh và y khoa Nhiệt đới London. Họ nhận định rằng chế dộ ăn uống trước khi thụ thai là điều quan yếu. Tác nhái nghiên cứu, giáo sư Andrew Prentice cho biết: “Các thúc đẩy tiềm năng là quá lớn”. sức khỏe thai kì những gì bạn thu nhận trước thai kỳ có thể ảnh hưởng đến nguy cơ mắc cúm, HIV với đến ung thư ở đứa con ngày mai. Họ đã nghiên cứu 120 phụ nữ ở vùng nông thôn Tây Phi, nơi chế độ ăn đổi thay rõ rệt giữa mùa mưa cũng như mùa khô. số gia đình nghiên cứu đã khởi đầu bằng biện pháp đo các chất dinh dưỡng trong máu của nữ giới trong thời gian ngắn vào thời kỳ sở hữu thai của họ. Xem: chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ Sau đấy, lúc con loại của họ được sinh ra, họ tiến hành nghiên cứu DNA của số bé. Nghiên cứu ko chỉ cần phụ thuộc vào mã di truyền mà còn ở sự biến đổi thuộc biểu sinh, hoặc “các biểu hiện”, hình thành như thế nào cũng như lúc nào gen làm việc. Dưới hoặc qua làm việc gen sẽ dẫn đến vấn đề. =>>>bị ngứa vùng kín Đối tới một gen, gọi là VTRNA2-1, số nhãn hàng được thiết lập trong vài ngày trước hết của cuộc đời. đấy là ko kể đang làm việc ở trẻ được thụ thai vào mùa khô, khi thực phẩm đã dồi dào. Trong trạng thái vô cùng hăng hái, gen quan tâm chống lại bệnh ung thư. khi gen này thiếu làm việc hơn, như ở em bé thụ thai vào mùa mưa, cơ thể tìm thấy dễ dàng hơn để hạn chế khỏi virus, cúm đến HIV. một biết về số bệnh nhiễm khuẩn - kẻ giết người đáng sợ hơn phổ biến so với ung thư ở châu Phi đăng chuyên chở yếu tố trên tập san Genome Biology có thể giúp giải thích tại sao con trẻ Gambia được thụ thai vào mùa khô với xu hướng chết em bé. những chất dinh dưỡng thiết yếu là vitamin B2, methionine, dimethyl glycine cũng như acid folic. Nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng ấy bao gồm trứng, cá, đậu, ngũ cốc, gan và số mẫu rau lá xanh. Nhận thức về “ăn cho hai người” trong thai kỳ chú ý đến thực phẩn bạn tiêu thụ trong suốt thai kỳ có khả năng với lợi hơn quan niệm “ăn tới hai người”. các nữ giới tích cực hạn chế trọng lượng sẽ thụ thai và sinh con khỏe không tốt hơn. Trong lúc toàn bộ các đàn bà nâng cao cân trong giai đoạn sở hữu thai, số bác sĩ cho biết nâng cao cân quá rộng rãi dẫn đến tăng nguy cơ mắc bệnh cao áp huyết cũng như tiểu đường thai kỳ. em bé cũng với phổ biến khả năng thừa cân khi chào đời cũng như buộc phải sinh mổ. công bố của Thư viện Cochrane, phối hợp chứng cứ từ 37 nghiên cứu được xuất bản từ năm 2012 tới thấy trong các người quy định chế độ ăn uống trong thai kỳ, chỉ với 36% nâng cao cân khá mức, so cho 45% những người khôn để ý đến.
Re: Chế độ ăn trước thai kỳ áp đặt tới gen cũng như sức khỏe Re: Chế độ ăn trước thai kỳ áp đặt tới gen cũng như sức khỏe sau